VPBank trao học bổng cho sinh viên tài năng trên toàn quốc

Nhằm thu hút nguồn nhân tài trẻ, đóng góp vào sự phát triển bền vững, trong năm 2024, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình học bổng mang tên “Học bổng Thịnh Vượng VPBank” với tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng.

Các sinh viên Học viện Tài chính được nhận học bổng Thịnh Vượng của VPBank
Các sinh viên Học viện Tài chính được nhận học bổng Thịnh Vượng của VPBank

Chương trình học bổng Thịnh Vượng VPBank nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực “Home of Talents” nhằm kiến tạo VPBank trở thành miền đất thu hút và gắn kết các nhân tài, giúp ngân hàng củng cố vị thế thương hiệu tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, hướng tới mục tiêu trở thành top 100 ngân hàng lớn nhất Châu Á giai đoạn 2022-2026.

Quỹ học bổng Thịnh Vượng triển khai trên tinh thần hợp tác chiến lược giữa VPBank và các trường Đại học khối ngành Kinh tế Tài chính, Ngân hàng và Công Nghệ Thông Tin nhằm tìm kiếm những sinh viên năm thứ 3,4 có nhiều thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động xã hội. Dự kiến quỹ sẽ dành khoảng 100 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho sinh viên một số trường Đại học thuộc khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Học bổng Thịnh Vượng VPBank sẽ hỗ trợ giá trị vật chất, tinh thần khuyến khích sinh viên tài năng nuôi dưỡng đam mê, không ngừng trau dồi bản thân vươn lên trở thành những lãnh đạo tương lai. Đặc biệt, chương trình học bổng sẽ đồng hành, tạo cơ hội cho sinh viên được học tập, làm việc, phát triển tài năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại VPBank.

Ngày 27/5 vừa qua, 15 suất học bổng đầu tiên đã được trao từ quỹ Thịnh Vượng của VPBank cho sinh viên Học viện Tài chính. Cùng với chương trình học bổng, tại sự kiện, đại diện VPBank đã chia sẻ về cơ hội, thách thức của nguồn nhân lực ngành kinh tế nhằm hỗ trợ các sinh viên trang bị kiến thức, kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động hay ứng tuyển thành công tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại như VPBank. Chương trình Học bổng Thịnh Vượng VPBank sẽ tiếp tục triển khai lần lượt tại các trường đại học kinh tế, tài chính ngân hàng trên toàn quốc, kéo dài cho đến hết năm 2024.

Từ năm 2018, VPBank đã triển khai chương trình học bổng nhằm khuyến khích các sinh viên tài năng nỗ lực học tập, vươn lên đạt được nhiều dấu ấn trên hành trình tri thức. Trao tặng học bổng cho sinh viên là hoạt động thường niên được Ngân hàng VPBank quan tâm, đầu tư nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, kiến tạo thêm giá trị tốt đẹp cho thế hệ tương lai nói riêng và đất nước nói chung.

“Trong nhiều năm qua, VPBank đã xây dựng Quỹ học bổng Thịnh Vượng với mong muốn tạo cơ hội cho các sinh viên phát huy tài năng trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo tài ba góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp và đất nước. Chúng tôi luôn tự hào, chính sách đãi ngộ và cạnh tranh khác biệt, VPBank đã trở thành miền đất nhân tài – một địa chỉ thu hút nhân sự tài năng trong ngành tài chính ngân hàng, nơi mỗi cá nhân được tin tưởng, trao cơ hội để phát triển năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp.” Đại diện VPBank cho biết .

Quỹ học bổng Thịnh Vượng VPBank là một trong nhiều chương trình học bổng sẽ triển khai trong năm 2024. Theo dự kiến, trong thời gian tới, VPBank sẽ triển khai thêm chương trình học bổng dành cho tất cả sinh viên năm thứ 3, 4 xuất sắc trên nhiều phương diện như thành tích học tập, kinh nghiệm hoạt động xã hội, ngoại khóa, kỹ năng lãnh đạo, có kiến thức nền tảng về lĩnh vực ngân hàng.

Các ứng viên có thể tham khảo thông tin chi tiết về Học bổng Thịnh Vượng tại:

Website: https://tuyendung.vpbank.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vpbankjobs

Theo PV/ngaynay.vn

Print Friendly, PDF & Email