Categories Doanh nghiệp

THACO đẩy mạnh các hoạt động tuyển dụng nhân sự

Ngày 22/6, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm & kết nối doanh nghiệp năm 2024”. Chương trình thu hút gần 30 doanh nghiệp tham gia, với hơn 3.000 vị trí tuyển dụng.

Đồng hành cùng chương trình, THACO mong muốn tìm kiếm, kết nối, tạo điều kiện cho sinh viên UTH có cơ hội tiếp cận nghề nghiệp trong các lĩnh vực như: ô tô, cơ khí, tự động hóa, xuất nhập khẩu, logistics, công nghệ thông tin, nghiên cứu và phát triển sản phẩm,…

THACO đẩy mạnh các hoạt động tuyển dụng nhân sự
Ông Huỳnh Hữu Lộc (đứng thứ 4 từ trái sang) – Giám đốc Nhân sự THISO tham dự Lễ khai mạc chương trình “Ngày hội việc làm & kết nối doanh nghiệp 2024”.

Đại diện THACO, ông Huỳnh Hữu Lộc – Giám đốc Nhân sự THISO cho biết: “Những năm qua, THACO tiếp nhận 390 sinh viên đã tốt nghiệp UTH vào làm việc, trong đó có 165 nhân sự được tuyển dụng từ năm 2022 đến nay. Nhiều cựu sinh viên trường hiện đang giữ chức vụ quan trọng, vị trí chủ chốt tại THACO và các TĐTV”.

THACO đẩy mạnh các hoạt động tuyển dụng nhân sự
PGS.TS. Nguyễn Tiến Thủy, Quyền Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tặng kỷ niệm chương cho ông Huỳnh Hữu Lộc – Giám đốc Nhân sự THISO và các doanh nghiệp tham gia ngày hội.

Đến với gian hàng THACO, các bạn sinh viên có thể tham quan, tìm hiểu các vị trí tuyển dụng của THACO, qua đó định hướng phát triển bản thân tốt hơn.

Cao Thị Bảo Trân – Sinh viên năm 1 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng UTH chia sẻ: “Em ấn tượng với quy mô ngành nghề của THACO, đặc biệt là Tập đoàn THILOGI. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách phúc lợi tốt, em mong sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển vào THACO để phát huy kiến thức, kỹ năng đã được học”.

THACO đẩy mạnh các hoạt động tuyển dụng nhân sự
Đông đảo sinh viên tham quan, tìm hiểu tại gian hàng THACO.

Ngoài việc tìm hiểu các thông tin tuyển dụng, ứng viên còn có cơ hội giao lưu, nộp hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp (đối với ứng viên đạt yêu cầu). “THACO sẽ tạo điều kiện cho sinh viên UTH được thực tập, làm việc tại Tập đoàn để các bạn có thể tiếp cận những công nghệ mới, thực hành tốt hơn. Qua đó, các bạn sẽ tự tin, vững vàng chuyên môn, thành thạo kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu thực tiễn công việc”, ông Huỳnh Hữu Lộc cho biết thêm.

Trước đó, THACO và các TĐTV đã đồng hành, tham gia ngày hội việc làm tại các trường đại học như: Ngày hội việc làm Bách Khoa – DUT Job Fair 2024; “Ngày Hội việc làm Kết nối doanh nghiệp 2024” của Trường Đại học Tài chính – Kế toán…, từ đó đẩy mạnh hoạt động liên kết, thu hút ứng viên, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng gần 15.000 người trong năm 2024.

Theo PV/Thời báo Ngân hàng
Print Friendly, PDF & Email