Categories Doanh nhân

Anh hùng Lao động Thái Hương được vinh danh nhà lãnh đạo phát triển bền vững của năm

Theo đó, ngày 14/12/2023, Lễ trao giải Le Fonti Global Awards – Giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới trong kinh doanh và tôn vinh các doanh nhân – đã được trang trọng tổ chức tại Dubai.

Anh hùng Lao động Thái Hương – Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, đã xuất sắc được vinh danh ở Hạng mục Phát triển Bền vững phạm vi toàn cầu với Giải thưởng Nhà lãnh đạo của năm.

tm-img-alt
Anh hùng Lao động Thái Hương – Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Giải thưởng Le Fonti Awards được thành lập từ năm 2008 tại Italy bởi Le Fonti – cộng đồng doanh nhân hơn 10,5 triệu thành viên. Giải thưởng được thẩm định cuối cùng bởi Ủy ban khoa học của Le Fonti cùng với một nhóm các nhà báo uy tín, các chuyên gia về pháp lý, kinh tế và tài chính có trụ sở tại hơn 120 quốc gia. Le Fonti xét tuyển đặc biệt nghiêm khắc các đề cử để vinh danh những tập đoàn có sức ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng kinh tế toàn cầu. Lễ trao giải Le Fonti Awards cũng được đánh giá là một trong những lễ trao giải hàng đầu thế giới dành cho giới kinh doanh.

tm-img-alt

tm-img-alt

tm-img-alt
Giải thưởng Le Fonti tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực đổi mới doanh nghiệp, triết lý lãnh đạo, đột phá công nghệ, gắn kết nhân viên…

Được tổ chức hàng năm tại các trung tâm tài chính có tầm ảnh hưởng trên thế giới như Hong Kong, Milan (Italy), New York (Hoa Kỳ), London (Vương quốc Anh), Dubai (Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất), Le Fonti tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực đổi mới doanh nghiệp, triết lý lãnh đạo, đột phá công nghệ, gắn kết nhân viên… Giải thưởng Le Fonti từng gọi tên các doanh nhân, nhà lãnh đạo như Jeff Bezos (Chủ tịch và Giám đốc điều hành Amazon), Elon Musk (Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tesla), Warren Buffett (Chủ tịch Berkshire Hathaway), Mark Zuckerberg (Chủ tịch và Giám đốc điều hành Meta), Bill Gates (Chủ tịch danh dự Microsoft), Mary Barra (Chủ tịch và Giám đốc điều hành General Motors), Naser Taher (Chủ tịch Tập đoàn MultiBank)…

Theo Quang Sáng/moitruongvadothi.vn

Print Friendly, PDF & Email